Thị trấn Vĩnh Lộc tổ chức Hội nghị tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN

Ngày 03/02/2020 10:55:40

Sáng nay, ngày 03/02/2020, trong không khí hân hoan, phấn khởi, Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN; đón chào xuân Canh Tý 2020, Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ Thị trấn Vĩnh Lộc đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và triển khai nhiệm vụ năm 2020.
84435314_561143911146152_7412142323351420928_n.jpg
(Ảnh: Thị trấn Vĩnh Lộc tổ chức hội nghị tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN)

Dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí đảng viên là cán bộ công chức người lao động cơ quan thị trấn Vĩnh Lộc, các đồng chí Bí thư Trưởng khu phố, trưởng thôn, các đồng chí Phó Bí thư, Trưởng ban Công tác mặt trận thôn khu phố và các hiệu trưởng nhà trường, trạm y tế.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, trong không khí phấn khởi, tự hào, đ/c Trần Văn Khánh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh: mùa Xuân năm 1930, dưới sự lãnh đạo tài tình của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng Cộng sản Việt Nam được thành lập, mở ra thời kỳ mới cho cách mạng Việt Nam - thời kỳ đấu tranh giành độc lập dân tộc, tiến lên Chủ nghĩa xã hội. 90 năm qua, thực hiện sứ mệnh lịch sử vẻ vang, Đảng đã lãnh đạo nhân dân giành được những thành tựu vĩ đại, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

Nằm trong dòng chảy chung của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thị trấn Vĩnh lộc cũng đã trải qua lao động gian khổ, đấu tranh ngoan cường, góp phần tô thắm thêm những truyền thống tốt đẹp của Đảng, của dân tộc Việt Nam. Phát huy truyền thống vinh quang của Đảng, của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thị trấn cùng cả nước kiên cường trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, góp phần làm nên những chiến công hiển hách. Nhìn lại chặng đường cách mạng vẻ vang của Đảng và sự trưởng thành của quê hương, để trân trọng và biết ơn sâu sắc các bậc cách mạng tiền bối, các thế hệ đảng viên, các tầng lớp nhân dân đã đổ bao xương máu, trí tuệ, chịu muôn vàn khó khăn để đất nước có được ngày hôm nay; khẳng định niềm tin sắt son của cán bộ, đảng viên và nhân dân Thị trấn Vĩnh Lộc đối với sự lãnh đạo của Đảng.

Đăng lúc: 03/02/2020 10:55:40 (GMT+7)

84435314_561143911146152_7412142323351420928_n.jpg