Ngày 04/01/2022 09:14:15

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN VĨNH LỘC NĂM 2021

Thực hiện chương trình công tác của Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Vĩnh Lộc. Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2021, Đảng bộ thị trấn Vĩnh Lộc đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 35 Đảng viên và hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Lữ Minh Thư - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vĩnh Lộc; đồng chí Trịnh Ngọc Tuân – Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; Tham dự có đồng chí Trần Văn Khánh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND thị trấn Vĩnh Lộc; các đồng chí trong Ban Thường vụ; Ban chấp hành Đảng bộ; trưởng các ban ngành, đoàn thể, công chức, người lao động tại Ủy ban nhân dân thị trấn; cấp ủy, các đồng chí là đảng viên nhận huy hiệu đảng, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

ANH tHƯ PHÁT BIỂU.JPG

Sau Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 35 đảng viên của Đảng bộ thị trấn Vĩnh Lộc. Tại buổi lễ, đồng chí Lữ Minh Thư – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã phát biểu thông tin một số vấn đề trọng tâm về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2021 và nêu những mục tiêu chính, dự án quan trọng sẽ triển khai thực hiện trong năm tiếp theo trên địa bàn huyện nói chung và tại thị trấn Vĩnh Lộc nói riêng. Đồng chí nhấn mạnh cần sự đồng sức, đồng lòng, huy động cả trí và lực của Đảng bộ, chính quyền và toàn thể nhân dân thị trấn trong triển khai thực hiện mọi nhiệm vụ đề ra.
ANH KHÁNH PHÁT BIỂU LỄ TẶNG.JPG

Sau Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Văn Khánh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND thị trấn Vĩnh Lộc đã khai mạc hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Truy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Lộc đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022. Báo cáo nêu rõ, trong năm 2021, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết số 01-NQ/ĐU ngày 05 tháng 01 năm 2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn đề ra đã được triển khai thực hiện đạt được nhiều kết quả. Theo đó, trong năm 2021 đã thực hiện cuộc bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp thành công, bầu ra bộ máy chính quyền ổn định tổ chức hoạt động; tình hình quốc phòng - an ninh trên địa bàn được giữ vững; kinh tế - văn hóa - xã hội phát triển ổn định; công tác xây dựng đảng, xây dựng chính quyền, mặt trận, các đoàn thể tiếp tục có chuyển biến tích cực; đặc biệt trong năm 2021 công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị trấn cơ bản đã được kiểm soát có hiệu quả.

Sau khi báo cáo tổng kết năm 2021 và triển khai mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022 được thông qua, các đảng viên đã tham gia phát biểu ý kiến sôi nổi. Các ý kiến tập trung đánh giá những kết quả đạt được sau một năm nỗ lực thực hiện nhiệm vụ của các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương; đề xuất các giải pháp nhằm triển khai thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Trịnh Ngọc Tuân – Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy phụ trách Đảng bộ thị trấn đã có ý kiến phát biểu đối với kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022 của Đảng bộ thị trấn. Đồng chí ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được và nêu ra một số nhiệm vụ cần thực hiện trong năm 2022 như: Cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện xây dựng thành công thị trấn Vĩnh Lộc đạt chuẩn văn minh đô thị; triển khai thực hiện Đề án đặt tên đường, tên phố thị trấn; đẩy mạnh tiếp tục tập trung tích tụ đất đai để có mô hình sản xuất nông nghiệp đạt hiệu quả cao; tiếp tục đầu tư nâng cao kết cấu hạ tầng; bên cạnh đó thực hiệnnghiêm và linh hoạt sự chỉ đạo về công tác phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo phòng dịch trên đàn gia súc, gia cầm; thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, trong đó có việc hỗ trợ cho người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, chính sách cho hộ nghèo, cho hộ chính sách trên địa bàn... và một số vấn đề quan trọng khác.

Thay mặt Đảng bộ thị trấn, đồng chí Trần Văn Khánh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND thị trấn Vĩnh Lộc đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giải trình một số ý kiến mà đảng viên đã nêu, đồng thời nêu cao tinh thần quyết tâm, nỗ lực thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

Nhằm khen thưởng những tổ chức và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2021, Ban chấp hành Đảng bộ đã trao giấy khen cho 3 chi bộ và 14 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Kết luận và bế mạc hội nghị, đồng chí Trần Văn Khánh khẳng định: Từ kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Vĩnh Lộc sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2022; đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất một lòng, khắc phục mọi khó khăn thách thức, phát huy nội lực, tranh thủ mọi điều kiện, thời cơ, huy động tối đa các nguồn lực để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ đã đề ra trong năm 2022.

Sau ½ ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 35 Đảng viên và hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022 đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, hội nghị đã đảm bảo thực hiện nghiêm các nguyên tắc phòng chống dịch Covid-19 theo quy định.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG
VÀ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN VĨNH LỘC NĂM 2021

TẶNG  55  NĂM HUY HIỆU.JPG
(Ảnh: Đ/c Lữ Minh Thư - Bí thư Huyện ủy trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho các đảng viên)