Thị trấn Vĩnh Lộc kỷ niệm 01 năm công bố quyết định thành lập Đảng bộ thị trấn Vĩnh Lộc (01/12/2019 - 01/12/2020)

Ngày 04/12/2020 10:04:34

Thị trấn Vĩnh Lộc kỷ niệm 01 năm công bố

quyết định thành lập Đảng bộ thị trấn Vĩnh Lộc

Sáng ngày 01/12/2020, Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ thị trấn Vĩnh Lộc tổ chức tạo đàm kỷ niệm 01 năm ngày công bố quyết định thành lập Đảng bộ thị trấn Vĩnh Lộc (01/12/2019 – 01/12/2020). Tới dự có các đồng chí nguyên là lãnh đạo thị trấn Vĩnh Lộc và xã Vĩnh Thành (cũ) qua các thời kỳ, ban công tác mặt trận khu dân cư, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động tại UBND thị trấn.

ảnh tạo đàm 2.JPG

Nhìn lại 01 năm sau khi sáp nhập xã Vĩnh thành cũ và Thị trấn Vĩnh Lộc trước đây, Đảng bộ và nhân dân thị trấn Vĩnh Lộc đã tập trung khắc phục mọi khó khăn, thử thách, đoàn kết, năng động, phát huy tốt những tiềm năng, lợi thế của địa phương; tranh thủ sự quan tâm, giúp đỡ, đầu tư của các cấp, các ngành để xây dựng thị trấn ngày càng phát triển, đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Với 9.647 nhân khẩu ở 10 khu dân cư, trong đó đảng viên là 667 đồng chí, sinh hoạt ở 17 chi bộ. Xác định là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của huyện, trong năm 2020 thị trấn Vĩnh Lộc đã luôn sáng tạo trong chỉ đạo điều hành, trong lao động sản xuất. Từ đó góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân địa phương. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, tăng tỷ trọng trong các ngành công nghiệp, dịch vụ, giảm dần tỷ trọng nông nghiệp. Trong năm qua, tốc độ gia tăng giá trị sản xuất đạt 18,8% tăng 3,8% so với kế hoạch, thu nhập bình quân đầu người đạt trên 52 triệu đồng/người/năm, tăng 7,2% so với cùng kỳ, hộ nghèo còn 13 hộ, giảm 6 hộ so với năm 2019. Thành lập 7 doanh nghiệp vượt chỉ tiêu huyện giao, thị trấn được UBND tỉnh công nhận đạt tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm. Hệ thống giao thông phát triển tương đối hoàn thiện, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân giao thương phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời cũng là điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư, phát triển dịch vụ, thúc đẩy nhanh, mạnh quá trình phát triển kinh tế của thị trấn.

Tại buổi tọa đàm đại diện MTTQ thị trấn, khu dân cư và nguyên lãnh đạo thị trấn đã phát biểu ý kiến đánh giá cao sự đoàn kết, quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và sự cố gắng của cộng đồng dân cư trên địa bàn thị trấn đã nỗ lực trong năm qua để thị trấn có bộ mặt phát triển như ngày hôm nay.

ảnh tọa đàm 5.JPG

Đây cũng là cơ sở để trong năm 2021 và những năm tiếp theo Đảng bộ thị trấn lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ và nhân dân thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, phấn đấu nhiều hơn nữa để thị trấn sớm trở thành thị trấn kiểu mẫu theo nghị quyết đại hội Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.
Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

ảnh tọa đàm 3.JPG

ảnh tạo đàm 1.JPG

ảnh tọa đàm 4.JPG

ảnh tọa đàm 5.JPG

Đăng lúc: 04/12/2020 10:04:34 (GMT+7)

Thị trấn Vĩnh Lộc kỷ niệm 01 năm công bố

quyết định thành lập Đảng bộ thị trấn Vĩnh Lộc

ảnh tọa đàm 5.JPG

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

ảnh tọa đàm 3.JPG

ảnh tạo đàm 1.JPG