Ngày 15/08/2023 09:08:47

Hội Trại hè năm 2023 tại thị trấn Vĩnh Lộc

Trong không khí hân hoan của những ngày tháng Tám lịch sử, cùng với các hoạt động thi đua sôi nổi trong cả nước chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Thực hiện Kế hoạch của Huyện Đoàn Vĩnh Lộc và được sự thống nhất của Đảng ủy - HĐND thị trấn, UBND phối hợp với BCH Đoàn Thanh niên thị trấn Vĩnh Lộc tổ chức các hoạt động Trại hè năm 2023 nhằm tạo sân chơi ngày hè thật sự bổ ích, có ý nghĩa cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn, giúp các em có cơ hội được trải nghiệm, rèn luyện những kỹ năng sống cần thiết. Thông qua đó, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân đối với thiếu niên trên địa bàn.

Hoạt động hè thị trấn Vĩnh Lộc năm 2023 với thông điệp “Thanh thiếu nhi Vui chơi - Gắn kết – Tiến bước mai sau” gồm các nội dung: Diễu hành, đồng diễn, Nghi thức đội, văn nghệ, Kéo co.... được tổ chức tại Sân nhà văn hóa đa năng - Công sở UBND thị trấn Vĩnh Lộc vào ngày 08 và 09 tháng 8 năm 2023

Tham gia hội trại có 10 chi đội Thiếu niên tiền phong HCM đến từ 10 đơn vị khu phố với hơn 400 đội viên (toàn thị trấn có trên 800 đội viên). Sau 02 ngày diễn ra hội trại hè, các em thiêu niên đã được tham gia các hoạt động với tinh thần sôi nổi, hào hứng. Đây thực sự là sân chơi đầy ý nghĩa để thanh thiếu nhi phát triển toàn diện cả về đức - trí - thể - mỹ.Từ đó, tạo cho các em sự khởi động đầy hào hứng trước khi bước vào năm học mới.

Kết thúc Hội trại hè năm 2023 tại thị trấn Vĩnh Lộc, ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đơn vị tham gia ở các nội dung thi như: Nghi thức (03 giải A, 03 giải B, 04 giải C), Văn nghệ (03 giải A, 03 giải B, 04 giải C), Kéo co (01 giải Nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 02 giải tư và 05 giải khuyến khích).

Với tinh thần Vui tươi – Chu đáo - Thiết thực - Bổ ích - An toàn, Hội Trại hè năm 2023 tại thị trấn Vĩnh Lộc đã đem đến cho các em thiếu nhi một kỳ nghì hè đầyý nghĩa, bổ ích, lưu lại nhiều kỷ niệm đẹp, giúp các em có cơ hội vui chơi, động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỔ CHỨC HỘI TRẠI HÈ NĂM 2023 TẠI THỊ TRẤN VĨNH LỘC:

Hội Trại hè năm 2023 tại thị trấn Vĩnh Lộc

Đăng lúc: 15/08/2023 09:08:47 (GMT+7)

Hội Trại hè năm 2023 tại thị trấn Vĩnh Lộc

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỔ CHỨC HỘI TRẠI HÈ NĂM 2023 TẠI THỊ TRẤN VĨNH LỘC: