Thị trấn Vĩnh Lộc tổ chức hội nghị lấy ý kiến của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử, người tự ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 02/04/2021 09:30:19

Thị trấn Vĩnh Lộc tổ chức hội nghị lấy ý kiến của cử tri nơi cư trú

Thực hiện các bước quy trình bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, từ ngày 25/3/2021 đến ngày 31/3/2021, Ủy ban nhân dân – Ban Thường trực UBMTTQ thị trấn Vĩnh Lộc đã tổ chức các hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri đối với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 hiện đang cư trú tại địa bàn các khu phố.

Hội nghị chiều ngày 31/3/2021 là hội nghị cuối cùng được tổ chức tại khu phố 3 - thị trấn Vĩnh Lộc để lấy ý kiến nhận xét của cử tri đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026 hiện đang cư trú tại địa bàn, trong đó có đồng chí Vũ Thị Hương – Giám đốc sở LĐTBXH ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hóa, cùng 26 vị ứng cử viên đại biểu HĐND cấp huyện, cấp xã (thị trấn).

Dự hội nghị có đồng chí Lữ MinhThư - Bí thư huyện ủy Vĩnh Lộc; đại diện các cơ quan, đơn vị giới thiệu người ứng cử và đông đảo nhân dân, cử tri khu phố 3 thị trấn Vĩnh Lộc.

ảnh TXCT 2 tại  khu 3.JPG

Tại hội nghị, Thường trực Ủy ban MTTQ thị trấn đã phổ biến về tiêu chuẩn ứng cử của đại biểu HĐND các cấp, tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của 27 ứng cử viên hiện đang cư trú tại địa bàn khu phố 3. Trong đó có 1 ứng cử đại biểu HĐND tỉnh là bà Vũ Thị Hương – Giám đốc sở LĐTBXH, 1 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Thiệu Hóa, 12 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, 07 ứng cử viên đại biểu HĐND thị trấn và 6 ứng cử viên đại biểu HĐND các xã Ninh Khang, Minh Tân, Vĩnh Hùng, Vĩnh Hưng, Vĩnh Long.
Phát biểu góp ý, nhận xét về người ứng cử, cử tri khu phố 3 bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với 27 ứng cử viên được giới thiệu ứng cử lần này. Cử tri cho rằng: các ứng cử viên đều có trình độ, năng lực, phẩm chất đạo đức và tư tưởng chính trị tốt, đáp ứng tiêu chuẩn của đại biểu HĐND. Mỗi đồng chí ở vị trí công tác khác nhau nhưng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn sâu sát cơ sở, gần gũi nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân. Khi về nơi cư trú, các đồng chí luôn gương mẫu, sống giản dị, chan hòa với bà con khu phố, được nhân dân quý mến. Bản thân các đồng chí và gia đình luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định của địa phương, tham gia có trách nhiệm các hoạt động của khu phố, góp phần xây dựng khu phố ngày càng phát triển. Thông qua hội nghị, cử tri mong muốn trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp trong thời gian tới, nếu trúng cử, các vị đại biểu HĐND sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực cống hiến để phát triển mọi mặt tại địa phương.

Thay mặt các ứng cử viên phát biểu tại hội nghị, Bà Vũ Thị Hương – Giám đốc sở LĐTBXH tỉnh Thanh Hóa và ông Lê văn Tịnh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Vĩnh Lộc đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm, những ý kiến nhận xét của cử tri đối với những đại biểu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Bà Vũ thị Hương và ông Lê Văn Tịnh nhấn mạnh: Nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND các cấp trong nhiệm kỳ 2021 - 2026, bản thân ông và các đại biểu sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, đoàn thể phân công...đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của nhân dân.

ảnh TXCT.JPG

Kết thúc hội nghị, 100% cử tri tham dự hội nghị đã biểu quyết nhất trí cao giới thiệu 27 ứng cử viên tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Đăng lúc: 02/04/2021 09:30:19 (GMT+7)

Thị trấn Vĩnh Lộc tổ chức hội nghị lấy ý kiến của cử tri nơi cư trú

ảnh TXCT 2 tại  khu 3.JPG