Thư cảm ơn về việc tham gia ủng hộ hội trại hè năm 2023 tại thị trấn Vĩnh Lộc

Ngày 24/08/2023 09:30:46

Hòa chung với không khí hân hoan của cả nước tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Đồng thời với mục đích tạo sân chơi ngày hè thật sự bổ ích, có ý nghĩa cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn, giúp các em có cơ hội được trải nghiệm, rèn luyện những kỹ năng sống cần thiết. Trong thời gian qua, UBND đã phối hợp với BCH Đoàn Thanh niên thị trấn Vĩnh Lộc tổ chức các hoạt động Trại hè năm 2023 cấp thị và tham gia các hoạt động trại hè cấp huyện, thông qua đó thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân đối với thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn – thế hệ tương lai của đất nước.

Đến nay, Hội trại hè năm 2023 đã thành công ở các nội dung tổ chức, đơn vị thị trấn Vĩnh Lộc rất vinh dự đạt giải Nhất toàn đoàn ở hội trại hè cấp huyện (cụ thể: Giải nhì thi Nghi thức, Giải nhất thi Văn nghệ, giải Nhì thi cắm trại đẹp). Có thể nói, đạt được kết quả đáng phấn khởi đó là nhờ sự quan tâm chỉ đạo về mọi mặt của Đảng ủy – UBND thị trấn, sự nhiệt tình sát sao của cấp ủy các khu phố, sự đồng hành của các bậc phụ huynh và sự hăng say, tích cực tập luyện của các em đội viên trên địa bàn. Đặc biệt, Đảng ủy – UBND thị trấn đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình về vật chất của các cơ quan, doanh nghiệp, các nhả hảo tâm, các hộ kinh doanh... đối với việc tổ chức các hoạt động Trại hè năm 2023. Trước những tình cảm, sự quan tâm hỗ trợ đó, Đảng ủy – HĐND - UBND - UBMTTQ thị trấn Vĩnh Lộc xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý cơ quan, Doanh nghiệp, mỗi cá nhân…đã luôn đồng hành, hỗ trợ tổ chức các hoạt động Trại hè năm 2023 của thị trấn Vĩnh Lộc.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, Đảng ủy – UBND thị trấn sẽ tiếp tục nhận được sự chung tay giúp đỡ nhiều hơn nữa từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, các nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân… để việc tổ chức các hoạt động trên địa bàn thị trấn thêm thiết thực, ý nghĩa…. góp phần xây dựng thị trấn Vĩnh Lộc ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Một số hình ảnh Thanh thiếu nhi thị trấn VĨnh Lộc tham gia hội trại hè cấp huyện năm 2023:

Cổng trại

Phần thi Nghi thức

Phần thi văn nghệ

10+.jpg

Kết quả toàn đoàn tham gia hội trại cấp huyện năm 2023

Thư cảm ơn về việc tham gia ủng hộ hội trại hè năm 2023 tại thị trấn Vĩnh Lộc

Đăng lúc: 24/08/2023 09:30:46 (GMT+7)

Cổng trại

Phần thi Nghi thức