Ngày 26/07/2023 17:16:37

Thị trấn Vĩnh Lộc với công tác “Đền ơn đáp nghĩa”

Trong những ngày tháng 7, trên khắp mọi miền của cả nước đang diễn ra nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhằm thể hiện sự tri ân đối với các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng. Hòa chung với không khí đó, sáng ngày 22 và 23/7/2023, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các đoàn thể thị trấn Vĩnh Lộc đã thành lập 03 đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ tại 10 Khu phố trên địa bàn. Tổng số xuất quà được tặng là 320 xuất với tổng số tiền là 197.600.000 đồng (gồm quà của Chủ tịch nước và Tỉnh ủy – UBND tỉnh Thanh Hóa). Bên cạnh đó, tặng 320 xuất quà trích từ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa thị trấn Vĩnh Lộc với tổng số tiền là 19.450.000đ cho các đối tượng người có công. Ngoài ra, còn có các xuất quà của cơ quan, doanh nghiệp gửi tới các gia đình chính sách.

Chia sẻ với những hy sinh, mất mát của các gia đình thương binh, liệt sỹ, Đảng ủy và chính quyền địa phương luôn bày tỏ sự biết ơn đối với các Thương binh, bệnh binh, gia đình người có công, đồng thời khẳng định trong thời gian tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn Vĩnh Lộc sẽ luôn phát huy, nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.

Các Thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ đã bày tỏ niềm xúc động và sự cảm ơn chân thành đối với Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành nói chung và Đảng ủy – UBND thị trấn Vĩnh Lộc nói riêng trong thời gian qua đã làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa” chăm sóc, tri ân đối với người có công.

Cũng nằm trong hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ, chiều tối ngày 25/7/2023 Đảng ủy – HĐND - UBND thị trấn Vĩnh Lộc tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Cùng với các hoạt động thăm hỏi trực tiếp và thắp nến tri ân, từ ngày 22 đến ngày 27/7, được sự chỉ đạo của Đảng ủy –UBND các khu phố tổ chức tọa đàm tại nhà văn hóa khu phố nhằm ôn lại lịch sử ra đời ngày 27/7 và một lần nữa thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với người có công và thân nhân các anh hùng liệt sỹ đã đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước.

Một số hình ảnh về hoạt động tri ân ngày 27/7 tại thị trấn Vĩnh Lộc

2,.jpg

Thị trấn Vĩnh Lộc với công tác “Đền ơn đáp nghĩa”

Đăng lúc: 26/07/2023 17:16:37 (GMT+7)