Thị trấn Vĩnh Lộc quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung

Ngày 03/11/2020 07:32:46

Trong những ngày tháng 10 vừa qua, chứng kiến nỗi đau của nhân dân miền Trung đang oằn mình chống lũ thì đồng bào trên khắp cả nước đều hướng về miền Trung với tất cả yêu thương, sẻ chia.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp nói chung và MTTQ thị trấn Vĩnh Lộc nói riêng về ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, với tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”. Cán bộ và nhân dân, các doanh nghiệp nhà hảo tâm trên địa bàn thị trấn Vĩnh Lộc đã tích cực tham gia quyên góp, ủng hộ bằng tiền mặt, tư trang quần áo, sách vở.... chung tay góp sức cùng đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.
ủng hộ miền trung 1.jpg

ủng hộ miền trung 2.jpg

ảnh ủng hộ miền trung 3.JPG

Đến ngày 31/10, Uỷ ban MTTQ thị trấn Vĩnh Lộc đã tiếp nhận số tiền trên 90 triệu đồng từ các tổ chức và nhân dân trên địa bàn để gửi đến miền Trung yêu thương. Trong đó tiêu biểu là cán bộ và nhân dân khu phố 3, cán bộ nhân dân thôn 4 và CLB Zum – ba thị trấn Vĩnh Lộc.

Cùng với đó, cán bộ và nhân dân thị trấn còn tham gia quyên góp được hàng trăm bộ quần áo, sách vở, đồ dùng học tập, nhiều doanh nghiệp cũng đã bố trí chuyến xe “0 đồng” để vận chuyển hàng hóa vào các huyện miền bị lũ.

Cấp ủy Đảng, chính quyền thị trấn Vĩnh Lộc bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc, và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được tấm lòng hảo tâm của các đơn vị, tổ chức và nhân dân đã có hành động thiết thực chia sẻ, giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trungkhắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.

Thị trấn Vĩnh Lộc quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung

Đăng lúc: 03/11/2020 07:32:46 (GMT+7)

ủng hộ miền trung 1.jpg

ủng hộ miền trung 2.jpg