Hình ảnh hoạt động Tết Trung thu năm 2020 tại thị trấn Vĩnh Lộc

Ngày 03/10/2020 22:21:39

Tết Trung thu năm 2020 tại thị trấn Vĩnh Lộc

Hàng năm, việc tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng là hoạt động mang tính truyền thống, luôn được cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể thị trấn Vĩnh Lộc quan tâm, chỉ đạo và tổ chức thực hiện bằng nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm nâng cao trách nhiệm đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trên địa bàn, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí.

Năm 2020, do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp và tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Vì vậy, để hạn chế tập trung đông người tại một thời điểm, Đảng ủy – UBND thị trấn Vĩnh Lộc không tổ chức "Đêm hội trăng rằm" tập trung toàn thị trấn mà tổ chức vui tết Trung thu năm 2020 theo quy mô cấp cơ sở tại các thôn, khu phố trên địa bàn. Tuy vậy, không khí Tết Trung thu vẫn thực sự trang trọng, vui tươi, bổ ích và đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh tổ chức hoạt động Tết Trung thu năm 2020 tại thị trấn Vĩnh Lộc

Công tác kiểm tra về đảm bảo An toàn thực phẩm

ATTP ĐẦU T.jpg

ATTP 1.1.jpg