Thị trấn Vĩnh Lộc tổ chức gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ năm 2023

Ngày 01/01/1970 08:00:00

Nhằm kịp thời động viên và chuẩn bị tốt cho đợt giao quân năm 2023, sáng ngày 31/01/2023 Đảng uỷ - UBND - HĐNVQS thị trấn Vĩnh Lộc đã tổ chức buổi gặp mặt, trao quà và cấp quân tư trang cho nam thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Dự Hội nghị có đồng chíThiếu tá Nguyễn Hữu Hoàng – Trợ lý tác huấn Ban chỉ huy quân sự huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng khu phố, khu đội trưởng, hiệu trưởng các trường học và trưởng trạm y tế và 9 nam thanh niên cùng cha, mẹ của các nam công dân lên đường nhập ngũ năm 2023

Sau các bước khám tuyển theo quy định, thị trấn Vĩnh Lộc đã lựa chọn được 9 công dân ưu tú, sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023, trong đó có 8 công dân nhập ngũ vào sư đoàn 312 – Quân đoàn 1; 01 đồng chí được tuyển chọn và nhập ngũ vào Công an nhân dân.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trịnh Trọng Trung, Phó Bí thư ĐU, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn đãphát biểu, giao nhiệm vụ cho các thanh niên, yêu cầucác tân binhxác định tốt tư tưởng, phát huy truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, ra sức rèn luyện, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt nội quy, quy định trong quân ngũ và luôn tin tưởng ở những dự định cho ngày mai lập thân, lập nghiệp khi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Đồng chí đề nghị Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Vĩnh Lộc và gia đình có con em lên đường nhập ngũ cần quản lý chặt chẽ con em mình, đảm bảo an toàn trong thời gian trước ngày nhập ngũ. Đồng thời, căn dặn các nam thanh niên nói không với rượu bia, chất kích thích.

HẢI.jpg

Đại diện cho các tân binh nhập ngũ và đại diện phụ huynh của các nam công dân đã phát biểu bày tỏ tâm tư, tình cảm và hứa thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tại buổi gặp mặt, đ/c Trần Văn Khánh – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; đ/c Trịnh Trọng Trung -
Phó Bí thư ĐU - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn và Trưởng các đoàn thể thị trấn đã tặng quà, động viên cho các nam công dân lên đường nhập ngũ.

Cũng tại buổi gặp mặt, gia đình bà Đinh Thị Tố (Khu phố 1, thị trấn Vĩnh Lộc) và gia đình anh Nguyễn Hải Hưng (đại diện Trung tâm bảo tồn cổ vật Lâm Sơn Trang – Khu 3 thị trấn Vĩnh Lộc) đã trao tặng quà cho các nam công dân với số tiền là 1.000.000đ/công dân.

Buổi gặp mặt các tân binh lên đường nhập ngũ có ý nghĩa thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và các ban ngành đoàn thể thị trấn đối với các công dân lên đường nhập ngũ nói riêng và công tác an ninh quốc phòng nói chung. Đó là niềm khích lệ, động viên lớn đối với các tân binh trước khi lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng của Tổ quốc.

Thị trấn Vĩnh Lộc tổ chức gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ năm 2023

Đăng lúc: 01/01/1970 08:00:00 (GMT+7)

HẢI.jpg