Thông báo Tổ chức Lễ thắp nến tri ân và kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Ngày 25/07/2022 17:21:03

Trong những ngày tháng 7 trên khắp mọi miền đất nước đang diễn ra nhiều hoạt động thiết thực có ý nghĩa đối với Thương binh, Bệnh binh, người có công và gia đình liệt sỹ. Đây là dịp để thể hiện sự tri ân và tôn vinh những anh hùng liệt sĩ, Thương – bệnh binh và Bà mẹ Việt Nam anh hùng đã đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và nâng cao ý thức trách nhiệm của các thế hệ, các tầng lớp nhân dân.

Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân với các anh hùng liệt sỹ, Thương binh, Bệnh binh người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - UBMTTQ thị trấn Vĩnh Lộc tổ chức Lễ thắp nến tri ân và lễ kỷ niệm ngày 27/7 với nội dung như sau:

1. Lễ thắp nến tri ân:
Thời gian: Từ19 giờ 30 phút ngày 25/7/2022.

Địa điểm: Tại Đài tưởng niệm liệt sỹ thị trấn (Trong khuôn viên UBND thị trấn).

2. Tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ:

Thời gian: Từ 07 giờ 30 phút ngày 26 tháng 7 năm 2022.

Địa điểm: Tại Hội trường UBND thị trấn

Để góp phần tạo không khí trang trọng cho buổi lễ, Đảng ủy - HĐND- Ủy ban nhân dân - UBMTTQ thị trấn Vĩnh Lộc trân trọng thông báo và kính mời các thương binh, bênh binh, gia đình người có công với cách mạng, cùng nhân dân trên địa bàn tham dự lễ thắp nến tri ân và lễ kỷ niệm theo thời gian, địa điểm như trên.

Với tấm lòng biết ơn chân thành, tất cả chúng ta đều hướng đến một ngày 27/7 ý nghĩa, tràn đầy sự nhân ái và lòng tri ân sâu sắc./.

Đăng lúc: 25/07/2022 17:21:03 (GMT+7)

1. Lễ thắp nến tri ân:
Thời gian: Từ19 giờ 30 phút ngày 25/7/2022.

Địa điểm: Tại Đài tưởng niệm liệt sỹ thị trấn (Trong khuôn viên UBND thị trấn).

2. Tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ:

Thời gian: Từ 07 giờ 30 phút ngày 26 tháng 7 năm 2022.

Địa điểm: Tại Hội trường UBND thị trấn