THÔNG BÁO Hợp đồng dịch vụ thu gom, vận chuyển rác thải sinh hoạt trên địa bàn thị trấn Vĩnh Lộc

Ngày 31/10/2019 10:52:41

THỊ TRẤN VĨNH LỘC

Thị trấn Vĩnh Lộc, ngày 10 tháng 10 năm 2019

Hợp đồng dịch vụ thu gom, vận chuyển

rác thải sinh hoạt trên địa bàn thị trấn Vĩnh Lộc

Kính thưa toàn thể nhân dân trên địa bàn thị trấn !

Nhằm đáp ứng việc thu gom rác thải trên địa bàn được kịp thời, đúng thời gian quy định góp phần giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp trên toàn địa bàn thị trấn Vĩnh Lộc. Ngày 01 tháng 7 năm 2019, Ủy ban nhân dân thị trấn Vĩnh Lộc đã ký hợp đồng với công ty TNHH Dịch vụ Đô thị Môi trường TM Phát Vĩnh Lộc về việc thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn thị trấn Vĩnh Lộc

Người đại diện Công ty TNHH Dịch vụ đô thị môi trường TM Phát Vĩnh Lộc là Ông: TRỊNH HỒNG THẢO

Địa chỉ trụ sở Công ty: SN 110, khu phố 1 thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Điện thoại: 0947920613

I. Theo nội dung thỏa thuận hợp đồng, Công ty TNHH Dịch vụ đô thị môi trường TM Phát Vĩnh Lộc thực hiện các nội dung cơ bản như sau:

1. Tần suất thu gom: Công ty TNHH Dịch vụ đô thị môi trường TM Phát Vĩnh Lộc thực hiện thu gom rác thải trên địa bàn thị trấn với tần suất 05 ngày/01 tuần, vào các ngày: Thứ 3, 4, 6, 7 và chủ nhật hàng tuần.

2. Thời gian thu gom: Thu gom, vận chuyển trong ngày đến khi nào hết rác, cố định vào buổi sáng, bắt đầu từ 06 giờ 00 phút (Nếu vì lý do thời tiết bất khả kháng thì sẽ chuyển sang buổi chiều bắt đầu từ 13 giờ 30 phút ) cụ thể:

- Đối với các hộ gia đình, cửa hàng sản xuất kinh doanh, cơ quan, đơn vị dọc trục đường quốc lộ 45 và quốc lộ 217 ( lô 1): thu gom bằng xe đẩy tay hoặc xe ô-tô cuốn ép chuyên dụng, có tín hiệu, bắt đầu từ 06 giờ 00 phút hàng ngày theo lịch, đi từ khu phố 1 đến hết khu phố 3.Nếu phải thu gom buổi chiều thì bắt đầu từ 17 giờ 00 phút.

- Đối với các hộ gia đình, cửa hàng sản xuất kinh doanh, cơ quan, đơn vị trong lô 2, lô 3 …(phía sau lô 1): thu gom bằng xe máy kéo hoặc xe ô-tô cuốn ép chuyên dụng, có tín hiệu, bắt đầu từ 08 giờ 30 phút hàng ngày theo lịch, đi từ khu phố 1 đến hết khu phố 3.Nếu phải thu gom buổi chiều thì bắt đầu từ 13 giờ 30 phút

- Lưu ý: Tần xuất và thời gian thu gom có thể thay đổi phụ thuộc vào khối lượng rác trên địa bàn và những vấn đề đột xuất do khách quan mang lại hoặc phục vụ nhiệm vụ theo kế hoạch của địa phương.

3. Nhân lực, phương tiện thu gom:

- Nhân lực và phương tiện thu gom: Công ty TNHH Dịch vụ Đô thị Môi trường TM phát Vĩnh Lộc chủ động bố trí nhân lực, trang phục, phương tiện cho người lao động đầy đủ, đảm bảo công tác thu gom, vận chuyển rác thải đạt hiệu quả cao nhất.

II. Hiệu lực hợp đồng

Thời gian thực hiện hợp đồng là 60 tháng, kể từ ngày 01 tháng 7 năm 2019 đến ngày 01 tháng 7 năm 2024; trong đó, thời gian công ty tiếp cận thử việc với công việc và địa bàn là 03 tháng, kể từ ngày 01/7/2019 đến ngày 30/9/2019. Thời gian tiếp cận thử việc được tính trong thời gian thực hiện hợp đồng.

Khi hết hạn của Hợp đồng này, hai bên có thể thương lượng để ký kết hợp đồng mới hoặc ra hạn thêm bằng Phụ lục hợp đồng.

III. Mức phí và phương án thu phí

1. Mức lệ phí:

Công ty TNHH Dịch vụ đô thị môi trường TM phát Vĩnh Lộc áp dụng mức thu phí theo mức thu hiện tại của đơn vị thu gom, vận chuyển rác thải đang thực hiện. Tuy nhiên, mức phí sẽ thay đổi khi cơ quan có thẩm quyền ban hành mức thu phí, lệ phí mới hoặc khi yêu cầu xử lý rác thải bằng phương pháp lò đốt thay cho phương pháp chôn lấp hiện nay ( trong trường hợp thu phí, lệ phí theo công nghệ lò đốt được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt)

Ngoài ra, đề nghị UBND thị trấn Vĩnh Lộc hỗ trợ thêm cho Công ty TNHH Dịch vụ đô thị môi trường TM phát Vĩnh Lộc số tiền: 35.000.000 đồng/ 01 năm – Ba mươi lăm triệu đồng chẵn cho một năm, để hỗ trợ thêm chi phí nhiên liệu, sửa chữa phương tiện và cho người lao động

2. Phương án thu phí:

Công ty TNHH Dịch vụ Đô thị Môi trường TM phát Vĩnh Lộc trực tiếp thu phí, lệ phí từ hộ gia đình, cơ sở sản xuất kinh doanh, cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị trấn Vĩnh Lộc khi có giấy giới thiệu của UBND thị trấn Vĩnh Lộc.

Vì vậy mọi thông tin, thắc mắc của nhân dân đối với thái độ làm việc của nhân viên công ty TNHH Dịch vụ Đô thị Môi trường TM Phát Vĩnh Lộc được phản ánh về Ủy ban nhân dân thị trấn Vĩnh Lộc qua số ĐT: (Ông Nguyễn Văn Truy: 0816 674 567; hoặc Ông Trần Minh Thành: 0982 428 728) để được giải quyết.

Đăng lúc: 31/10/2019 10:52:41 (GMT+7)

THỊ TRẤN VĨNH LỘC

Thị trấn Vĩnh Lộc, ngày 10 tháng 10 năm 2019

Hợp đồng dịch vụ thu gom, vận chuyển

rác thải sinh hoạt trên địa bàn thị trấn Vĩnh Lộc

Kính thưa toàn thể nhân dân trên địa bàn thị trấn !

Điện thoại: 0947920613

3. Nhân lực, phương tiện thu gom:

II. Hiệu lực hợp đồng

III. Mức phí và phương án thu phí