Ngày 25/07/2019 09:48:16

Thị trấn Vĩnh Lộc rực rỡ “Cột điện nở hoa”

Hưởng ứng chiến dịch hè năm 2019, đồng thời với mục đích tạo mỹ quan đô thị, tránh tình trạng dán tờ rơi, quảng cáo lên cây cột điện gây mất mỹ quan. Được sự chỉ đạo của Đảng ủy thị trấn Vĩnh Lộc, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên thị trấn đã huy động các đoàn viên thanh niên trên địa bàn cùng tham gia chương trình “Cột điện nở hoa”.

Bắt đầu từ ngày 06/7, Đoàn Thanh niên thị trấn Vĩnh Lộc đã ra quân xóa các biển quảng cáo, rao vặt trên cột điện dọc các tuyến đường quốc lộ 45 và quốc lộ 217 đoạn qua thị trấn Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Thành, xã Vĩnh Tiến.

cạo cột điện.jpg

cạo cột điện 2.jpg

Từ ngày 10/7, Đoàn Thanh niên thị trấn Vĩnh Lộc tiếp tục thực hiện phần việc công trình “Cột điện nở hoa”.Những cây cột điện trước đây xám xịt, được dán đầy tờ rơi, quảng cáo, vẽ bẩn đã được bóc hết giấy, làm sạch và được các đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên - những họa sỹ không chuyên "trang điểm", tô vẽ cẩn thận, tỉ mỉ thành những bức tranh sinh động. Hàng trăm cây cột điện dọc hai bên đường được vẽ trang trí những bông hoa, cây lá.... với đủ màu sắc rực rỡ.

hoa sen 2.jpg

IMG_20190716_092032.jpg

(Những cây cột điện được bóc tờ rơi, làm sạch và quét lớp sơn lên vẽ tranh)

Công trình được hoàn thành đã tạo điểm nhấn cho những con đường trên địa bàn, góp phần tạo cảnh quan khang trang, sạch đẹp trên đường phố. Đồng thời, qua đó tuyên truyền tới người dân trên địa bàn
nâng cao ý thức trong việc bảo vệ môi trường, cùng chung tay xây dựng thị trấn Vĩnh Lộc đạt chuẩn văn minh đô thị.

ảnh đường qlooj 2.jpg

hoa cột điện.jpg

hoa sen.jpg

Thị trấn Vĩnh Lộc rực rỡ “Cột điện nở hoa”